ACM COSFEST SEA 2016

posted on 13 Jan 2016 21:48 by hirokisaru in Portfolio

ไม่คิดว่าผลออกมาจะเกินคาดขนาดนี้
การที่ทีมไทยชนะรายการนี้
... (สำหรับเรา) จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าไม่มี village hope ที่ให้การสนับสนุน ตั้งแต่ บาส.Pongwat summons เรามาสู่ project นี้ โดยมีเนส วิศว พี่ Navin และบาส ช่วยเหลือ เรื่องเกราะ LED ให้เราแบบไม่คิดค่าแรง (ทำเพื่อชาติจริงๆ) อีกคนที่เหนื่อยโครตๆไปกับพวกเราก็คือ ดลลี่ Taradon ที่ support เรื่องการแสดงและอีกร้อยแป็ดประการ
... ส่วนเรื่องหลังจากบิน ...
เรื่องยาาาาาาาาาวมาก
คือจะพยามสรุปนะว่า
นี่มาเหมือน. Reality show ชีวิตยากลำบากเป็นแรงงานเถื่อน กูมาทำไม
ไม่มีเวลานอน ไม่ต้องพูดถึงเวลาเที่ยว ใส่ชุด เปลี่ยนชุด ถอดชุด ใส่ชุดเป็นเวลานานนาาาาาน วิ่งขนอุปกรณ์กันหนักๆ ซึ่งอุปกรณ์พวกกรรไกรคัตเตอร์โดนแยกอยู่ชั้นใต้ท้องเรือฝั่งกาบท้ายเรือ ส่วนชุดที่เป็นเสื้อผ้าหน้าผมอยู่กาบหน้าเรือชั้นแปด แล้วเรือก็ใหญ่~แบบ น่าจะใหญ่กว่าสนามฟุตบอลมั้ง แล้วซึ่งออกทะเลมาแล้วถ้าเตรียมอะไรมาไม่พร้อมตั้งแต่ไทย ก็คงไม่สามารถหาซื้ออะไรได้กลางทะเล ยังไม่พูดถึงตอนเริ่มแสดงเลยทุกๆคน ทุกๆทีมทุกๆชาติก็เหนื่อยตาแหกกว่าจะเตรียมทุกอย่างพร้อมแสดง แล้วก็แสดงหลายรอบไม่ใช่แค่รอบเดียว
... แล้วพอถึงเวลาแสดง เกิดปัญหาขึ้นมามากมายหลังฉาก กดดันมาก จนหมดหวังเรื่องชนะไปแล้วแน่นอน. เพราะว่าทีมอื่นๆเค้าอลังแบบเราไม่เคยเห็นมาก่อน เราดูเรายังชอบของชาติอื่นๆเค้ามากๆอะ.
... ส่วนทีมพวกเรา. เราคิดตั้งแต่เริ่มโปรเจคแล้วว่าเรากลัวตัวเองเป็นตัวถ่วงของทีมมาก เพราะไม่ค่อยมีฝีมือในการแต่ง
... ส่วน เซ่Jasper อะ ไม่ต้องห่วงเรื่องความอลังของเธอว์. คือประเทศอื่นเค้ามาชมอะว่าดีเทลเธอเทพมาก และเธอก็เป็นผู้เนรมิตเสื้อผ้าหน้าผมให้ทั้งทีม.สมเป็นไอดอลที่มีแฟนคลับทั่วโลก. ... ส่วน นายเก่ง Kutto ถ้าเราไม่มีนายนี่เราจบเห่แน่ๆม้วนเสื่อกลับบ้านแน่ๆ. นายเป็น professional cosplay สายการแสดงจริงๆ ทำได้ทุกอย่าง ไอเดียนายแก้ปัญหาหน้าสิ่วหน้าขวานได้เสมอ ... การที่ได้ร่วมงานกับทั้งสองคนนี้เรามีความเชื่อมั่นมาก ว่ามันต้องผ่านไปได้ด้วยดี ซึ่งก็เกินคาด ...
ขอบคุณ มากๆ ครับทุกคน
บาส
เนส
พี่วิน
เกรต (สำหรับชุดนัทซึ)
ดล
เซ่
เก่ง
และอีกหลายๆคนที่ช่วยกันคนละไม้คนละมือ

m(_ _)m

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
View All Photos >>>
 
 
 
 

edit @ 2 Feb 2016 23:29:44 by H i r o k i _ S a r u 

edit @ 2 Feb 2016 23:40:26 by H i r o k i _ S a r u 

Comment

Comment:

Tweet